Food Stylist

Chúng tôi là Louis's House Studio có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được sáng lập bởi nhiếp ảnh gia Thắng Hồ khởi nguồn từ niềm đam mê đích thực với ống kính nhiếp ảnh.

MEET TEAM

Chúng tôi là

Thang Ho

Photographer

Founder

Xin chào ! Tôi tên Thắng Hồ, tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm máy tính. Tuy nhiên, niềm đam mê nhiếp ảnh của tôi được truyền cảm hứng từ những khung hình có bố cục kinh điển và kỹ thuật ánh sáng đầy sáng tạo. Kim chỉ nam là tạo ra những khung hình chân thực nhưng vẫn đầy mắc sắc của nhiếp ảnh thương mại. Tôi luôn lắng nghe về tầm nhìn và mục tiêu của khách hàng, mong muốn được hợp tác chặt chẽ với bạn để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực! Với con mắt tinh tường về chi tiết và phong cách chụp ảnh độc đáo, tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ giúp việc kể chuyện bằng hình ảnh của bạn thành công, nâng cao tín nhiệm, củng cố mối quan hệ với khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn và hơn thế nữa.

Ha Nguyen

food stylist

Xin chào ! Tôi tên Hà Nguyễn, tôi là Food Stylist, nhiệm vụ của tôi là làm cho mọi thứ trông thật ngon, đẹp giống bản chất của món ăn vốn có. Tôi thích thử nghiệm với màu sắc và họa tiết khác nhau, điều đó là yếu tố quyết định về chiều sâu và vẻ đẹp hài hoà của tấm ảnh. Điều quan trọng của dự án hình ảnh chính là được tạo ra với mục đích kể chuyện, vì vậy tôi thường áp dụng các khía cạnh của văn hóa ẩm thực, tâm lý người tiêu dùng, kỹ năng quan sát để sáng tạo trong công việc styling của mình. Phong cách của tôi phản ánh vẻ đẹp đậm nét truyền thống cả pha lẫn hiện đại, có thể đơn giản, nhưng sang trọng, mang màu sắc kể chuyện hoặc tùy thuộc vào tầm nhìn của khách hàng.

Food Stylist Hà Nguyễn
Nhiếp ảnh gia Thắng Hồ